Nán lại một chút để làm quen với mình nha

Chào bạn, cùng làm quen nha.

Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho các vấn đề “Đọc sách gì thì phù hợp?”, “Cách học tập và làm việc hiệu quả” hay “Cách giải toả phiền muộn trong lòng” tại đây, Nhà của Di.

Mình là Ngọc Diệu, người kể chuyện ở Nhà của Di.

Mình công tác trong lĩnh vực giáo dục, đã từng may mắn được đi nhiều nước để học tập, làm việc và đã trải nghiệm được sự căng thẳng của việc luôn phấn đấu trong công việc và sự nghiệp. Vậy nên Nhà của Di được lập ra như một khía cạnh khác của mình.

Nhà của Di hi vọng sẽ cho bạn cảm giác được trở về nhà, ngôi nhà tinh thần của chính mình. Gọi là nhà vì ở đó không có sự phán xét, bạn không cần phải gồng mình lên để mạnh mẽ, cũng như không cần phải chứng minh rằng mình có giá trị dưới bất kỳ hình thức nào. Ở đây, bạn hoàn toàn được đón nhận và nếu được, mình sẵn sàng tặng bạn một cái ôm để vỗ về.

Bạn sẽ tìm được ở thanh mục lục đầu trang các chủ đề lớn như sau:

Làm quen với chủ đề Học tập

Những tips và những vấn đề liên quan đến chuyện trau dồi và bổ sung kiến thức. Chỉ cần học tập bằng phương pháp đúng đắn và niềm vui vì được mở mang, chúng ta đều có thể tạo ra được nhiều điều tốt đẹp.

Làm quen với chủ đề Suy ngẫm

Những bài viết liên quan đến các vấn đề về tinh thần và suy nghĩ, quan điểm của mình về chuyện đó. Bạn sẽ đọc được điều gì đó thú vị ở đây.

Làm quen với chủ đề Nhật ký

Nếu bạn muốn được nghe kể chuyện, mục này chắc sẽ làm bạn thấy hứng thú vì mình kể về mấy chuyện trong đời sống hàng ngày.

Làm quen với chủ đề Sách Di đọc

Nếu bạn chưa biết nên đọc quyển sách nào, hoặc chưa biết có nên mua quyển sách đó hay không, thì mục này biết đâu sẽ có thông tin bạn cần.

Chuỗi bài viết nổi bật trong mục này là “26 ngày review 26 quyển sách” và mới nhất là “Tớ đọc cái này thấy hay và muốn chia sẻ với cậu”.

Những review sách luôn nằm trong top tìm kiếm trên Google như là:

Thư viện nửa đêm – Matt Haig

Tôi vỡ tan để ánh sáng ngập tràn – Bianca Sparacino

Sa môn Không Hải thết yến bầy quỷ Đại Đường – Yumemakura Baku

Học cách học – Learning how to learn – Barbara Oakley

Làm quen với chủ đề Câu chuyện chữa lành

Mỗi người trong chúng ta đều có những nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai. Đó có thể là những câu chuyện lúc bé mà ta cứ mãi đeo mang. Mình kể câu chuyện của mình, mong bạn sẽ cảm thấy mình không hề đơn độc trên con đường chữa lành trái tim của mình.

Dài dòng một chút để bạn có cái nhìn chi tiết về những gì bạn sẽ tìm được ở đây.

Mình cũng phát triển các nền tảng khác, để mỗi ngày lan toả một chút năng lượng tích cực đến mọi người, cũng là một cách mình lưu giữ lại những điều hay ho cho chính bản thân mình.

Podcast Nhà của Di là nơi mình chia sẻ những câu chuyện dưới dạng âm thanh, một định dạng gần gũi và bạn có thể nghe bất kì lúc nào. Hiện podcast đã có ở Spotify, Apple Podcast, Google PodcastZing MP3.

Youtube Nhà của Di là nơi mình đăng clip Study with me để chúng ta có thể cùng nhau học thật tập trung trong 1 giờ với tiếng nhạc êm dịu. Ngoài ra, ở đó còn có các shorts học từ vựng siêu dễ nhớ nữa.

lam-quen-nha-cua-di
Làm quen với Yotube Nhà của Di

TikTok nhacuadi là nơi bạn học từ vựng tiếng Anh mới, mỗi ngày, theo cách độc lạ chỉ có Nhà của Di mới có. Bạn có muốn xem thử không? Thế thì follow mình nhen.

lam-quen-nha-cua-di
Làm quen với TikTok Nhà của Di

Mình có rất nhiều kế hoạch mới cho các nền tảng trong thời gian tiếp theo. Mong bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị ở Nhà của Di.

Một điều cuối, mình mong là dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì mọi người cũng đều được sống trong những điều tốt đẹp và hạnh phúc.

Ngọc Diệu – Nhà của Di.

Tags: No tags

2 Responses

Leave a Reply