podcast

Podcast Nhà của Di số 2 – Nói thật lòng, nghe thật tâm

Xin chào, bạn đang nghe Radio Nhà của Di. Đây là câu mở đầu của các tập podcast mới lên sóng của Radio mang tên Nhà của Di, một sản phẩm mới.

Mình ấp ủ dự định này lâu lắm rồi nhưng nay mới thực hiện.

Hồi bé mình rất thích nghe radio trên cái casette nhỏ, nhất là những tâm sự lúc 10h đêm của cô Lý Thị Mai. Mình cũng muốn được trở thành giọng đọc của đài phát thanh một ngày nào đó.

Năm học lớp 10, mình có tham gia câu lạc bộ Phát thanh ở trường cấp 3. Sau đó vì bận học và vì còn ngại, mình lại thôi không tham gia nữa.

Mình vẫn còn nhớ những giờ ra chơi, được nghe những giọng đọc ngọt ngào gửi gắm biết bao nhiêu tâm tư tình cảm vào đó. Mình vui và thấy ấm áp vô cùng.

Nhưng lớn lên mình không còn nhớ đến ước muốn này nữa. Dù mình vẫn thường nghe radio hay podcast của những tác giả khác.

Nếu họ có thể, thì mình tin mình vậy. Thế là mình thực hiện podcast Nhà của Di này, cho riêng bản thân mình.

Mình chia sẻ mọi điều về cuộc sống, về kinh nghiệm và trải nghiệm học tập – làm việc. Tập 2 của Radio, mình kể về chuyện học Tiến sĩ ở Mĩ và vì sao mình chọn về Việt Nam.

podcast-nhacuadi

Mọi người có thể nghe ở khắp các nền tảng, Spotify, Soundcloud, Google Podcasts, Apple Podcasts. Đơn giản là vào trang web nhacuadi này và bấm vào Nghe Radio của Di.

Mình để link tập 2 ở đây:

Mình mong là dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì mọi người cũng đều được sống trong những điều tốt đẹp và hạnh phúc.

Nhà của Di.

Leave a Reply